Features
เพิ่มภูมิคุ้มกันด้วย Boom Vit C

Product Features

01
High Quality Product

High Quality Product

ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP สากล และได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ HACCP สำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก เดอะ บริติช สแตนดาร์ด อินสทิทิวชั่น

02
Natural Vitamin C

Natural Vitamin C

ผลิตจากวิตามินซีธรรมชาติ 100% ช่วยให้ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินสังเคราะห์ทั่วไป มาพร้อมส่วนประกอบจากผลไม้ และวิตามินอื่นๆ ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

03
Sales Guarantee

Sales Guarantee

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บูม วิตซี ได้รับการการันตีว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพ ด้วยยอดขายกว่า 100,000 กระปุก

Ingredients

Ingredients in supplement

สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่

มีวิตามินซิธรรมชาติสูงสุดให้วิตามินซีมากกว่าส้ม 30-80 เท่า

กรดแอสคอร์บิก

วิตามินซีนวัตกรรมใหม่ มีวิตามินสูงถึง 233% ทำงานได้ดีกว่ามิตามินซีทั่วไป 12 เท่า กักเก็บในร่างกายได้นานถึง 5-6 ชั่วโมง

สารสกัดซีบัคธอร์น

วิตามินซีจากธรรมชาติ ปกป้องและบำรุงผิวจากแสงแดด เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงสายตา

Ingredients
ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้วิตามินซีดูดซึมได้ดี และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยบำรุงสายตา

สารสกัดเมล็ดองุ่น

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ลดอาการภูมิแพ้ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ป้องกันสายตา ช่วยให้เส้นเลือดแข็งแรง

กรดแอลฟ่าไลโปอิค

ช่วยเผาผลาญน้ำตาลในเลือด ลดการอักเสบปลายประสาท ลดไขมันเลว

Q&A

Q&A Boom Vit C

วิตามินซีป้องกันหวัดได้จริงหรือไม่?
สามารถป้องกันและช่วยบรรเทาหวัดได้จริง หากได้รับวิตามินซีในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยลดความรุนแรงของอาการลง และช่วยลดระยะเวลาที่เป็นหวัดได้ด้วย

ทำไมต้องเลือก BOOM VIT C?
Boom Vit C มีวิตามินซีจากธรรมชาติสูง และสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีได้ดีและอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น ช่วยลดอาการภูมิแพ้ หอบหืด ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ชะลอวัย ช่วยให้ไหลเวียนเลือดดีขึ้น เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงกระดูกและฟัน ไม่ทำลายสารเคลือบฟันและไม่ระคายเคืองต่อระบบอาหาร

วิตามินซีจาก BOOM VIT C แตกต่างจากวิตามินซีอื่นอย่างไร?
Boom Vit C ทำมาจากวิตามินซีจากธรรมชาติ สามารถดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ ยังให้สารอาหารอื่นนอกจากวิตามินซีที่ช่วยดูแลทั้งร่างกาย และผิวพรรณ เช่น วิตามินบี1 วิตามินบี6 วิตามินบี12 วิตามินดี3 ที่

BOOM VIT C ช่วยให้ผิวขาวหรือไม่?
มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเข้ม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึง กระจ่างใสยิ่งขึ้น
Q&A Boom Vit C Q&A Boom Vit C
Testimonials

feedbacks

แนะนำไอเท็มนี้สำหรับสายภูมิแพ้ค่ะ เมื่อก่อนเจ็บคอ ไอบ่อยมาก คอแทบแตก !! กินไปสักพักอาการดีขึ้น สดชื่นกว่าเมื่อก่อนม๊ากกกก ตอนนี้สั่งมาให้ทั้งครอบครัวกินแล้วค่ะ❤❤❤❤

เมื่อก่อนเป็นภูมิแพ้มากครับ เจอฝุ่น ควันทีไร อาการน้ำมูกไหล จามตลอด พอทานตัวนี้น้ำมูกก็ลดลงไปเยอะเลย รู้สึกสุขภาพดีขึ้นเยอะ

เมื่อก่อนเวลาทำงานหนัก นอนแค่ไม่กี่ชั่วโมง ตื่นมารู้สึกเพลียมากๆ ค่ะ นอนเท่าไหร่ก็รู้สึกไม่พอ จนได้มาลองวิตามินซีตัวนี้รู้สึกเวลาตื่นสดชื่นกว่าเมื่อก่อน ใครๆ ก็ทักว่าผิวสวยขึ้นด้วย ปลื้มมากเลย ^^

ใครป่วยง่าย ชอบเพลียเวลาทำงานหนัก มาตำตัวนี้ด่วนจ้ะ กินตัวนี้มาไม่ถึงเดือนรู้เลยว่าจากที่สุขภาพมันพังเวอร์กลับมาดีขึ้นได้อะ ไม่ได้อวยนะแต่ของเค้าดีจริง ที่สำคัญกินง่าย ไม่ขมด้วยจ้า