แนะนำวิตามินซีสำหรับคนพักผ่อนน้อย

การอดนอนบ่อย ๆ แน่นอนว่าย่อมส่งผลเสียต่อร่างกาย โดยเฉพาะใครที่ชอบดูซีรีส์จนเพลิน หรือปาร์ตี้สังสรรค์ แต่ต้องตื่นเช้าไปทำงาน ซึ่งการนอนหลับพักผ่อนไม่ถึง 6 ชั่วโมงต่อวันนั้นอาจส่งผลเสียในระยะยาวต่อสมองและระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายได้อีกด้วย รวมทั้งยังส่งผลให้ภูมิในร่างกายลดลง และตามมาด้วยโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคอ้วน โรคเบาหวาน หรือโรคหัวใจ

หนึ่งในอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงเหล่าคนนอนดึกได้ นั่นก็คือ “วิตามิน” ที่สกัดจากธรรมชาติทั้งหลายนั่นเอง แต่จะมีวิตามินหรืออาหารเสริมประเภทไหนที่ตอบโจทย์คนนอนดึก ร่างกายอ่อนเพลียได้บ้าง ไปดูกัน

บำรุงด้วย ‘วิตามินบี’

มาเริ่มกันที่อาหารเสริมสำหรับคนนอนดึกประเภทแรก ที่เรียกได้ว่าจะช่วยเพิ่มพลังงาน ให้ร่างกายของคุณกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น บรรเทาอาการเครียดและหงุดหงิดง่าย รวมไปถึงมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำมากขึ้น เราขอแนะนำให้คุณบำรุงด้วยวิตามิน บีจากแหล่งอาหารที่สำคัญอย่าง ธัญพืช ข้าวกล้อง ยีสต์ รำข้าว เครื่องในสัตว์ เนื้อหมู เนื้อปลา นมเปรี้ยว ผักใบเดียว ฯลฯ

บำรุงด้วย ‘แร่ธาตุ’

ยิ่งคุณนอนดึกหรือพักผ่อนน้อยแค่ไหน ร่างกายของคุณก็จะยิ่งเสื่อมโทรม ทำงานหนัก และอาจต้องการสารอาหารมากขึ้น เพื่อช่วยในการเจริญเติบโตของส่วนต่าง ๆ ในร่างกายอีกด้วย หากคุณกำลังเผชิญปัญหาร่างกายอ่อนเพลีย แต่ไม่รู้จะกินวิตามินอะไรดี เราขอแนะนำให้บำรุงด้วยแร่ธาตุ ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้เร็ว แถมยังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและกระบวนการทำงานอื่น ๆ ของร่างกายอีกด้วย โดยอาหารที่มีแร่ธาตุสูงที่ร่างกายไม่ควรขาด ได้แก่ ตระกูลถั่ว ผักใบเขียว ธัญพืช เห็ด โยเกิร์ต เต้าหู้ ดาร์กช็อกโกแลตและผงโกโก้ และผลไม้อบแห้ง เป็นต้น

บำรุงด้วย ‘วิตามินซี’

สำหรับใครที่พักผ่อนน้อย และกำลังสงสัยว่าควรเสริมวิตามินซีไหม เราขอบอกเลยว่าวิตามินซีคือคำตอบ ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกประปรี้กระเปร่า ร่างกายสดชื่นไปทั้งวัน เนื่องจากวิตามินซีจะช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้ร่างกายรู้สึกกระฉับกระเฉง สดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย รวมทั้งยังช่วยฟื้นฟูความจำและการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่หลงลืมอะไรง่าย ๆ และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มของร่างกายได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลไม้อย่าง ส้ม มะขามป้อม ฝรั่ง สตรอว์เบอร์รี หรือลี้นจี่  รวมทั้งผักอย่าง พริกหวาน ผักป่วยเล้ง ผักคะน้า ฯลฯ ที่รับรองว่าวิตามินซีในพืชผักเหล่านี้จะชวยแก้อาการพักผ่อนน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รวมสุดยอดอาหารเสริมสำหรับคนนอนดึก

บำรุงด้วย ‘Boom Vit C’ วิตามินซีเพื่อคนพักผ่อนน้อย

นอนน้อยก็สดชื่น ทำงานต่อได้! บำรุงด้วย Boom Vit C วิตามินธรรมชาติ อีกหนึ่งอาหารเสริมสำหรับคนนอนดึก ที่ช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มากขึ้น บำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส แถมยังช่วยให้คุณได้รับสารอาหารสำคัญจากวิตามินอื่น ๆ อย่าง วิตามินบี 6, วิตามินบี 12, วิตามินบี 3 และอีกหลากหลายชนิด กินง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับวิตามินซีสำหรับคนพักผ่อนน้อยชนิดนี้ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02 599 1599 ทันที

Social Share

Related Post