ไม่ว่าวิตามินซีจะสำคัญต่อร่างกายมากแค่ไหน แต่หากกินไม่ถูกวิธี หรือเลือกวิตามินซีที่ไม่ตรงกับความต้องการของร่างกาย ผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจไม่ตอบโจทย์กับสุขภาพในด้านต่าง ๆ เช่นกัน ดังนั้น เพื่อให้ทุกคนได้รับคุณประโยชน์จากวิตามินซีแบบครบถ้วนและได้ผลจริง Boom Vit C จะขอมาอธิบายการกิน Boom Vit C 1000 mg. อย่างถูกต้องผ่าน “คำถามและคำตอบ” หรือ Q&A กัน

Q&A 1 : Boom Vit C กินง่ายไหม?

สำหรับใครที่สงสัยว่า Boom Vit C 1000 mg. กินยังไง หรือกินง่ายไหม เราขออธิบายให้เห็นภาพว่า ขนาดเม็ดวิตามินซีของ Boom Vit C นั้นจะมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มาก หรือมีขนาดเทียบเท่ากับขนาดของวิตามินซีทั่วไป ดังนั้น ทุกคนจึงสามารถทานได้ง่าย 

อีกทั้งวิตามินซีจาก Boom Vit C ยังผลิตขึ้นมาจากวิตามินซีอย่าง “อะเซโรล่า เชอร์รี่” และ “ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์” ซึ่งถือเป็นวิตามินซีจากธรรมชาติที่ร่างกายดูดซึมได้ไวกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ จึงทำใหร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในกระเพาะอาหาร ที่สำคัญ การกิน Boom Vit C 1000 mg. เพียง 1 เม็ดยังได้คุณประโยชน์จากวิตามินบี วิตามินดี ตลอดจนแร่ธาตุอื่น ๆ จากธรรมชาติเพื่อเสริมสุขภาพให้แข็งแรงได้อย่างรอบด้านอีกด้วย

Q&A 2 : ควรกิน Boom Vit C 1000 mg. กี่เวลา?

การตอบคำถามว่ากิน Boom Vit C ยังไงให้ได้ผลนั้นยังขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งในการกินอีกด้วย ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินซีได้ครั้งละ 200 – 500 มิลลิกรัม ดังนั้น เพื่อรับคุณประโยชน์เต็มที่ คุณจึงควรกินวิตามินซี Boom Vit C ใน 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงเช้า 1 เม็ด และ ช่วงเย็น 1 เม็ด แต่ควรงดกินวิตามินซีก่อนนอนเพื่อป้องกันการลุกเข้าห้องน้ำบ่อย ๆ เพราะวิตามินซีมักจะขับวิตามินส่วนเกินจากร่างกายหลังจากกินเข้าไป 2 – 4 ชั่วโมง

Q&A 3 : กิน Boom Vit C วันละกี่เม็ด?

สำหรับใครที่สงสัยว่าควรจะต้องกิน Boom vitc 1000 mg วันละกี่เม็ดนั้น โดยปกติแล้ว ปริมาณที่แนะนำจะอยู่ที่วันละ 1 – 2 เม็ด แต่หากมีความจำเป็นต้องกินวิตามินซีเพิ่ม หรือแพทย์ลงความเห็นให้กินวิตามินซีมากกว่าวันละ 1,000 มิลลิกรัม คุณสามารถกิน Boom Vit C ได้ 2 – 4 เม็ดต่อวัน

Q&A 4 : Boom Vit C กินพร้อมอาหารได้ไหม?

เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและการดูดซึมวิตามินซีที่ดีที่สุด ควรกิน Boom Vit C พร้อมกับมื้ออาหารในช่วงเช้าและช่วงเย็น โดยคุณสามารถกินข้าวไปแล้ว 1 – 2 คำ จากนั้นค่อยกินวิตามินซีตามและกินข้าวต่อได้เลย หรือหากไม่สะดวกที่จะกินไปพร้อมกับอาหาร คุณสามารถกิน Boom Vit C หลังจากมื้ออาหารได้เช่นกัน

เพียงเท่านี้ทุกคนก็รู้แล้วว่าควรจะกิน Boom Vit C ยังไงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่อย่างไรก็ดี หากใครมีคำถาม หรือต้องการสอบถามรายละเอียดของ Boom Vit C เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์ 02 599 1599 ทันที

Social Share

Related Post